Tiếng nói khách hàng

Ông Trần Ngọc Tường

Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo

Chúc mừng những thành công và phát triển vượt bậc của BTCI trong hơn 12 năm qua. BTCI đã từng bước khẳng định được uy tín về tổ chức và quản lý đào tạo, tư vấn chuyên ngành tài chính ngân hàng, chứng tỏ được sức sống mãnh liệt của mình. Sự hợp tác đào tạo với BTCI đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển nhanh và vững chắc của ACB để trở thành ngân hàng TMCP hàng đầu tại VN. Trong hơn 12 năm qua, hầu hết các lãnh đạo cao cấp, quản lý cấp trung và các chuyên viên của ACB đã được trang bị kiến thức và kinh nghiệm hữu ích thông qua rất nhiều khóa học do BTCI cung cấp.

Bà Lê Thị Kim Nga

Nguyên Thành viên Hội đồng quản trị Vietcombank

… Năm 2009, Vietcombank có phối hợp với BTCI thực hiện đào tạo cho hơn 100 cán bộ quản lý cấp trung về “Quản lý Rủi ro Hoạt động trong lĩnh vực Ngân hàng” …Với công tác tổ chức chuyên nghiệp, nhóm chuyên gia giảng dạy có kiến thức sâu rộng, chương trình đã được các học viên Vietcombank đón nhận nhiệt tình, đáp ứng được kỳ vọng của lãnh đạo Ngân hàng trong việc nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức cơ bản liên quan cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung của mình…

Ông Nguyễn Văn Thắng

Tổng Giám đốc VIETINBANK

…Tham gia khóa học Giám đốc chi nhánh của BTCI, tôi đã học và củng cố việc ứng dụng các công cụ quản lý, nâng cao khả năng tư duy logic, kết nối toàn diện các mảng công việc trong quản trị điều hành một chi nhánh ngân hàng thương mại.Theo tôi,trong môi trường kinh doanh năng động và hội nhập, cạnh tranh quyết liệt như ngày nay, mỗi doanh nhân là một một chiến sỹ trên chiến trường cần phải được trang bị những vũ khí sắc bén…

Ông Cấn Văn Lực

Cố vấn cấp cao Chủ tịch HĐQT (Hàm PTGĐ) BIDV & Giám đốc trường đào tạo BIDV

Rất cảm ơn BTCI đã gửi cho chúng tôi Bản báo cáo đánh giá chương trình đào tạo “Kỹ năng dành cho cán bộ quan hệ khách hàng cá nhân” rất đầy đủ, công phu và khoa học, và hữu ích cho chúng tôi trong việc đánh giá chương trình cũng như lập kế hoạch tiếp theo. Thay mặt Ban giám đốc và Ban tổ chức Lớp học, xin cảm ơn sự hợp tác của BTCI, sự nhiệt tình, tâm huyết và truyền đạt kiến thức hiệu quả của giảng viên..

Ông Phạm Hoài Bắc

Nguyên Giám đốc trường đào tạo cán bộ Agribank

Trường đào tạo Cán bộ Agribank đã hợp tác với BTCI thực hiện thành công nhiều chương trình đào tạo quan trọng trong khuôn khổ các Dự án Tài chính Nông thôn II (2008), III (2010-2011). Đây đều là các  chương trình dành cho chuyên gia cao cấp của Agribank – Trưởng, Phó Ban và các cán bộ quản lý tại Trụ sở chính, các Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng, Phó Phòng tại các chi nhánh loại 1, loại 2 trên phạm vi toàn quốc. Trường đánh giá cao đội ngũ chuyên gia giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế làm nghề, sẵn sàng chia sẻ thông lệ, mô hình kinh doanh ngân hàng trên thế giới. Chúng tôi cũng đánh giá cao đội ngũ quản lý đào tạo tại BTCI với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bà Đặng Hải Yến

Nguyên Trưởng phòng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ANZ

Năm 2010 và 2011 ANZ đã hợp tác với BTCI thực hiện đào tạo kỹ năng đàm phán cho các chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Phản hồi cho thấy các bạn học viên rất hứng thú với phương pháp giảng dạy giàu ví dụ thực tiễn và hoạt động đóng vai. Chương trình đã trang bị cho các bạn các kế sách, chiến thuật đàm phán, giải quyết vấn đề .., có thể ứng dụng ngay vào công việc và cuộc sống hàng ngày, giúp các bạn thêm kỹ năng để tự tin, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn trong làm việc nội bộ và với khách hàng.

Hà Nội: 0888 711 059
TP Hồ Chí Minh: 0888 711 059