Thông điệp hội đồng quản trị

THÔNG ĐIỆP HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

ba-mai-lan

Viện Nhân lực Ngân hàng Tài chính – BTCI là một công ty của ngành, do ngành và vì ngành. Năm 2001, kỹ năng làm việc của nhân viên cán bộ ngân hàng, đặc biệt của các ngân hàng cổ phần non trẻ, còn hết sức hạn chế. Mô hình kinh doanh ngân hàng hiện đại còn mới mẻ, các ngân hàng phần lớn chỉ tập trung đi vay và cho vay. Chính vì vậy, 10 ngân hàng cổ phần thương mại hàng đầu của Việt nam đã hợp lực thống nhất cùng thành lập nên BTCI.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật quý báu của Công ty tài chính quốc tế IFC, Công ty phát triển tài chính FMO và Ủy ban kinh tế Thụy sĩ SECO. Các gói hỗ trợ kỹ thuật đã giúp công ty tập trung phát triển giải pháp đào tạo cho các lĩnh vực trọng yếu của ngành như chiến lược và triển khai chiến lược, quản lý rủi ro, quản lý bán hàng, quản lý chất lượng dịch vụ. Cho tới nay, công ty sở hữu một tài sản trí tuệ hết sức to lớn và là đơn vị tiên phong duy nhất chuyên ngành đào tạo ngân hàng tài chính đã được kiểm định chất lượng quốc tế.

Nhân dịp lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và gắn bó của các học viên, các giảng viên và các ngân hàng cũng như sự hỗ trợ quý báu của các nhà tài trợ, các đối tác quốc tế và các cổ đông. Trong những năm sắp tới, công ty sẽ còn phải nỗ lực hơn nữa, mở rộng lĩnh vực sản phẩm, mở rộng mạng lưới đối tác, để thực sự trở thành sự lựa chọn số 1 của ngành trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn ngân hàng tài chính.

THÔNG ĐIỆP TỪ CỐ VẤN

ong-Tony-Jennings

Là một trong những thành viên sáng lập BTCI 10 năm trước đây, tôi rất hân hạnh và vui mừng được chứng kiến những tiến bộ và thành quả của BTCI và vẫn tiếp tục được hợp tác và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Hệ thống ngân hàng Việt nam đã có những sự phát triển đáng kể trong các năm gần đây, đặc biệt trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ các nhu cầu ngày càng gia tăng của tầng lớp trung thượng lưu tại các thành phố lớn

Với môi trường của ngân hàng phát triển nhanh chóng như vậy, tôi tự hào vì các đồng nghiệp của BTCI vẫn giữ vững được vị trí tiên phong trong ngành đào tạo ngân hàng của mình. Họ đã đột phá xây dựng một loạt các chương trình đào tạo theo yêu cầu năng lực của các chức danh chủ chốt trong ngân hàng. Các chương trình đều được kiểm định công nhận chất lượng quốc tế và được các ngân hàng Việt Nam đón nhận nồng nhiệt

Tôi cũng vui mừng vì không thấy có dấu hiệu của sự tự bằng lòng và nghỉ ngơi tại BTCI. Các đồng nghiệp của tôi vẫn tiến lên với các thử nghiệm mới bằng việc xây dựng hệ thống khảo thí, hệ thống đào tạo trực tuyến nhằm hoàn thiện các giải pháp nâng cao năng lực nhân sự ngành, giúp các ngân hàng phát triển bền vững và hiệu quả.

NGÂN HÀNG CỔ ĐÔNG
Viện BTCI được thành lập bởi 10 ngân hàng

Hà Nội: 0888 711 059
TP Hồ Chí Minh: 0888 711 059