Yêu cầu tư vấn

Lưu ý: vui lòng kiểm tra lại thông tin chính xác của bạn. Tư vấn tuyển sinh của chương trình sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất

 

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC OMEGA PERFORMANCE


mbbank_begiang_omega310

5 KHÓA HỌC TRANG BỊ CÁC KỸ NĂNG TÍN DỤNG TỐI QUAN TRỌNG CHO CÁN BỘ NGÂN HÀNG TẠI VIỆT NAM

Nền tảng cho vay doanh nghiệp

Thị trường doanh nghiệp nhỏ là nơi cung cấp cơ hội đầu tư đồng thời là nơi hình thành các mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi của các chủ doanh nghiệp cũng như giữa các chủ doanh nghiệp với các chuyên gia giúp đỡ họ. Chương trình này sẽ giúp các ngân hàng khai thác thị trường hấp dẫn này bằng cách cung cấp các kỹ năng cần thiết để đánh giá một cách thấu đáo các mối quan hệ tiềm năng với các doanh nghiệp nhỏ và xây dựng uy tín của ngân hàng với các chủ doanh nghiệp đó.

Cho vay thương mại

Để tăng lợi nhuận cho vay thương mại và giảm rủi ro cho danh mục đầu tư, các ngân hàng cần những người tham gia vào hoạt động cho vay bao gồm chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp lớn, chuyên viên phân tích tín dụng có thể đưa ra quyết định tín dụng hợp lý và tạo ra các mối quan hệ khách hàng có lợi nhuận. Chương trình đào tạo tổng hợp này bao gồm việc tự học và hội thảo có chuyên gia hướng dẫn, cho phép các học viên áp dụng phương pháp “Chiến lược ra quyết định”TM vào các hồ sơ tín dụng thực tế. Phương pháp này cung cấp nền tảng toàn diện về các kỹ năng cho vay thương mại giúp các ngân hàng cạnh tranh thành công trên thị trường tín dụng thương mại.

Cho vay tiêu dùng

Trong môi trường pháp lý nghiêm ngặt ngày nay, để có được danh mục tín dụng tiêu dùng có lợi nhuận đòi hỏi những bên cho vay phải có kỹ năng, hiểu rõ các sắc thái của cho vay tiêu dùng. Chương trình tổng hợp này giới thiệu các phương thức đánh giá, thương lượng và theo dõi các khoản vay tiêu dùng đã được kiểm nghiệm của Omega Performance. Bằng cách áp dụng phương pháp tự học và hội thảo có chuyên gia hướng dẫn, các học viên sẽ được thảo luận và thực hành theo phương pháp “Chiến lược ra quyết định”TM thông qua việc phân tích các yêu cầu tín dụng tiêu dùng trong các tình huống cụ thể

Kế toán tài chính dành cho người cho vay

Trong khi các kế toán viên phải học cách lập các báo cáo tài chính, người cho vay phải học cách bóc tách các báo cáo tài chính đó để hiểu được các giao dịch cơ bản và tác động của chúng đối với tình hình tài chính của công ty. Chương trình học tập tổng hợp này bao gồm quá trình tự học kết hợp với hội thảo có chuyên gia hướng dẫn, tập trung vào chủ đề về kế toán từ quan điểm của người cho vay. Chương trình trang bị cho học viên các kỹ năng cần thiết để rút ra các thông tin quan trọng từ các báo cáo tài chính để đưa ra các phân tích rủi ro và các quyết định cho vay.

Giảm thiểu các khoản vay có vấn đề

Quản lý rủi ro hiệu quả bắt đầu từ hoạt động thẩm định hợp lý, bao gồm cơ cấu khoản vay và hồ sơ đi kèm. Sau khi khoản vay được hạch toán, trách nhiệm thu hồi đầy đủ khoản vay thuộc về các cá nhân tham gia giám sát, đánh giá và ra quyết định kịp thời khi đối mặt với các vấn đề tín dụng. Chương trình này cung cấp các phương pháp tiếp cận và thông lệ thực tiễn tốt nhất để nhận biết các khoản vay tiềm ẩn có vấn đề, xác định các giải pháp thích hợp và giảm thiểu trách nhiệm của bên cho vay. Học viên được trang bị với cách tiếp cận chủ động nhằm ngăn ngừa và giải quyết các vấn đề tiềm ẩn trong quá trình quản lý các khoản tín dụng hiện có.

NHỮNG KẾT QUẢ ĐÀO TẠO ĐÃ ĐƯỢC MINH CHỨNG


Học viên cho biết khóa đào tạo đã cải thiện kết quả làm việc của họ

Học viên vẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ được cung cấp trong quá trình đào tạo

Học viên vẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ được cung cấp trong quá trình đào tạo

PHẢN HỒI TỪ CÁC HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA OMEGA PERFORMANCE

Trong quá trình phân tích sơ bộ về một yêu cầu vay vốn… tôi sẽ hiểu rõ hơn những yêu cầu của khách hàng và sẽ có thể giảm thiểu được những rủi ro phát sinh liên quan tới các đê xuất cấp vốn cho khách hàng.

Cán bộ Ngân hàng

Cán bộ Ngân hàngTop 10 Ngân hàng Mỹ

“Khóa đào tạo Omega Performance giúp tôi tăng cường khả năng nhận biết một khoản tín dụng tốt. Tôi nghĩ rằng việc phát triển được những kỹ năng đánh giá là một điều quan trọng trong quá trình phân tích những cơ hội tín dụng và việc tham gia khóa đào tạo đã thực sự giúp tôi cải thiện kỹ năng đó”

Cán bộ Ngân hàng

Cán bộ Ngân hàngTop 10 Ngân hàng Mỹ

“Khóa đào tạo Omega Performance đã mang lại cho tôi rất nhiều kiến thức mà tôi đã từng tìm kiếm lâu nay. Bây giờ, tôi có thể ứng dụng những kiến thức này trong quá trình đánh giá hoạt động kinh doanh, sản phẩm hoặc danh mục đầu tư, đặc biệt khi đứng từ phương diện là bên cho vay”

Cán bộ Ngân hàng

Cán bộ Ngân hàngTop 10 Ngân hàng Indonesia

GIỚI THIỆU VỀ OMEGA PERFORMANCE


about-omega-image

GIỚI THIỆU VỀ VIỆN NHÂN LỰC NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH - BTCI


trao-chia-khoa-btci

VIỆN NHÂN LỰC NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH LÀ ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN

 CỦA OMEGA PERFORMANCE TẠI VIỆT NAM

Hà Nội

Tầng 5, tòa nhà Red Building,

169 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-4) 3636 1166

Fax: (84-4) 3632 1995

TP Hồ Chí Minh

Phòng 12C, tầng 12, International Plaza

343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (84-8) 6291 7543

Fax: (84-8) 6291 7542

LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

Ms. Thu Nga – Phó Giám đốc chi nhanh Hà Nội

0904508069

thungadao@btc.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Ms. Hồ Điệp –  P. Tổng Giám đốc Viện BTCI

0914 278 186

hodieppham@btc.edu.vn

Hà Nội: 024 3636 1166
TP Hồ Chí Minh: 028 3991 0596