Ý kiến nhà tuyển dụng

Bà Nguyễn Thị Hiền

Giám đốc Techcombank Nguyễn Kiệm

Làm giám đốc của Techcombank nhiều năm, tôi cũng nhận nhiều học viên thực tập đến từ Future Bankers cũng như đến từ các trường CĐ/ĐH khác. Tôi nhận thấy có 1 sự khác biệt giữa chất lượng học viên thực tập của Futrure Bankers và các sinh viên truyền thống khác.

Thực tế, tôi cũng đã tuyển dụng được 02 nhân viên rất xuất sắc từ Future Bankers. Trong 1 thời gian ngắn nhưng các bạn đã nắm bắt công việc rất nhanh và đều hoàn thành chỉ tiêu được giao.

Đây sẽ là kênh tuyển dụng giúp tôi tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí đào tạo tân tuyển. Nó sẽ là kênh tuyển dụng chính của tôi.

Ông Huỳnh Trung Minh

Chuyên gia Ngân hàng HDBank

Trong quá trình làm việc các bạn cần phải tự tin, các bạn hãy nhân lấy cơ hội đào tạo Future Bankers này để được tiếp nhận càng nhiều kiến thức thực tiễn càng tốt, để khi bắt tay vào việc các bạn sẽ cảm thấy quen, bởi vì môi trường ứng dụng ở Future Bankers nó cũng giống như môi trường thực tế mà các Ngân hàng đang làm việc

Khi các bạn tự tin về khả năng làm việc của mình thì khả năng trúng tuyển vào các tổ chức tín dụng, các định chế tài chính và Ngân hàng sẽ cao hơn.

Bà Nguyễn Thị Tố Uyên

Giám đốc nhân sự – Sacombank

Trong giai đoạn huấn luyện tại BTC thì các bạn được trang bị kiến thức nền tảng tương đôi đầy đủ và khá tốt

Ông Ngô Chung

Hiệu Trưởng Trường bồi dưỡng cán bộ ngân hàng nhà nước

Hàng năm có tới hàng chục ngàn sinh viên ngân hàng tài chính tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp. Các bạn trẻ đều ấp ủ ước mơ chính đáng là có công việc đúng chuyên môn và có cơ hội thăng tiến rõ ràng để có thể sống đàng hoàng bằng sức lao động của chính mình.
Ngành ngân hàng Việt Nam phát triển hết sức nhanh chóng và có các cơ hội rộng mở cho các sinh viên. Lựa chọn nghề phù hợp sẽ giúp các bạn phát huy được khả năng của mình, đóng góp tích cực cho ngân hàng tuyển dụng. Tôi hoan nghênh và ủng hộ dự án Đào tạo trước Tuyển dụng Future Banker$ của BTCI đã xây dựng các tham chiếu về bộ tay nghề, các tiêu chuẩn nghề nghiệp và định hướng lộ trình công danh giúp các bạn trẻ có các lựa chọn đúng đắn cho chính mình.

Ông Frank Heeren

Đại diện Đơn vị Kiểm định Chất lượng Học viện Ngân hàng – Bảo hiểm – Đầu tư Hà Lan

Học viện Ngân hàng Đầu tư Bảo hiểm Hà Lan là đơn vị kiểm định chất lượng của chương trình. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo những kiến thức của các sinh viên được trang bị trong chương trình Future Banker$ tương đương với kiến thức ngân hàng tài chính theo chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hy vọng rằng học viên tốt nghiệp chương trình Future Banker$ có thể tìm được cơ hội nghề nghiệp không chỉ ở Việt nam mà còn ở nước ngoài, không chỉ ở ngân hàng Việt Nam, mà còn ở các ngân hàng toàn cầu. Hãy tự tin ở chính mình – You Can Do It.

Bà Phạm Tú Phương

Nguyên Trưởng phòng tuyển dụng VPBank

“Tuyển dụng học viên đã tham gia khóa đào tạo Future Banker$ giúp ngân hàng rút ngắn được thời gian trong quy trình tuyển dụng. Chúng tôi không cần phải qua quá nhiều vòng thi và phỏng vấn, mà từ kết quả học tập và làm việc thực tế tại ngân hàng trong thời gian tham gia khóa học Future Banker$ để lựa chọn các ứng viên phù hợp các vị trí tại ngân hàng.”

Ông Trần Ngọc Tường

Nguyên Giám đốc TTTĐT ngân hàng Á Châu

“ACB tin tuởng các học viên tốt nghiệp chương trình Future Banker$ của BTCI sẽ được trang bị kỹ năng chuyên nghiệp, thái độ nghề nghiệp đúng đắn và khát vọng thành công. Chúng tôi ưu tiên tuyển dụng các học viên tốt nghiệp cho vị trí Nhân viên khách hàng cá nhân. Sau tuyển dụng, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các cơ hội phát triển của bạn lên các cấp bậc cao hơn trong nghề.”

Ông Phạm Đăng Mai

Nguyên Giám đốc phòng giao dịch TCB chợ bưởi

Tại chi nhánh, tôi đã từng tuyển dụng được những sinh viên có bằng xuất sắc tại các trường đại học danh tiếng. Tuy nhiên, các bạn vẫn không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, lúng túng trong môi trường công sở.

Khi tiếp nhận học viênFuture Banker$, các em không chỉ biết chào đón khách hàng, hỗ trợ các anh chị kiểm đếm tiền, mà còn chủ động tìm được khách hàng mới và mở được cả sổ tiết kiệm. Điều tôi thích nhất là các em đầy sức sống, rất tự hào được làm việc ở Techcombank, làm việc tận tụy và công tâm. Đây chính là nguồn nhân lực mà chúng tôi mong đợi.

Hà Nội: 0888 711 059
TP Hồ Chí Minh: 0888 711 059