Ý kiến chuyên gia

Ông Lawrence Wolfe

Nguyên Tổng Giám đốc, Deutsche Bank Việt Nam

“…Tôi tin tưởng rằng BTCI đang thực hiện sứ mệnh quan trọng – hỗ trợ cho sự phát triển ngành ngân hàng Việt Nam và tôi thực sự vui mừng vì được cùng đồng hành với các bạn…

…Tôi rất ấn tượng với thái độ học tập nghiêm túc của học viên BTCI.Thông qua cách các học viên thực hiện bài tập nhóm, trình bày bài tập tình huống, các câu hỏi rất thực và ấn tượng, tôi có cảm nhận sâu sắc rằng họ sẽ ứng dụng những kiến thức được trang bị vào hoạt động kinh doanh thực tế.”

Bà Tee May Buan

Cố vấn Kỹ thuật BTCI

“… Ấn tượng đầu tiên của tôi về BTCI là đội ngũ quản lý trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê với sứ mệnh đào tạo. Mỗi người đều khát khao học hỏi và quan trọng hơn họ luôn mong muốn cung cấp những công cụ và kỹ thuật tốt nhất cho ngân hàng, hỗ trợ ngân hàng phát triển.

… Tại nhiều ngân hàng mà tôi có hân hạnh được tham gia thực hiện đào tạo và tư vấn, các học viên chưa bao giờ thấy hào hứng với các kiến thức thực tế, thông lệ ngân hàng hơn thế, và họ đã ứng dụng nhiều vào công việc hàng ngày của mình.”

Ông Tom Bowen

Nguyên Tổng Giám đốc, Standard Chartered Bank Việt Nam

“…Tôi luôn thấy thú vị với vai trò thành viên Ban giám khảo và đặc biệt với vai trò khách mời trong các Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm cùng học viên, đôi khi các cuộc thảo luận còn vượt ra khỏi lĩnh vực kinh doanh ngân hàng!

…Thật tuyệt vời vì nhiều chương trình đào tạo của BTCI đã đạt được kiểm định chất lượng quốc tế và ngày càng có nhiều ngân hàng Việt Nam tín nhiệm hoạt động đào tạo của BTCI. Điều này chắc chắn hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ và chuyên nghiệp của ngành ngân hàng Việt Nam.

… Chúc mừng BTCI nhân 10 năm ngày thành lập và chúc BTCI dành được nhiều thành công trong chặng đường tiếp theo.”

Ông Reupert Thorsten

Giám đốc quản lý rủi ro vận hành ngân hàng Commerzbank

” Cuối năm 2009, theo đặt hàng của IFC Việt Nam, tôi được lựa chọn hợp tác với BTCI xây dựng tài liệu và thực hiện 2 khóa đào tạo về Kiểm toán nội bộ Ngân hàng nhằm giới thiệu mô hình kiểm toán hiện đại như một chức năng quản lý tích hợp, trên cơ sở yêu cầu của quyết định số 37 về Kiểm toán và số 36 về Kiểm soát nội bộ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. … Chương trình được học viên từ các ngân hàng VCB, Vietinbank, Agribank, Sacombank, TCB.. đánh giá cao và học tập rất hứng thú.

Tôi đánh giá cao sự hợp tác và đóng góp chuyên nghiệp của các chuyên gia BTCI trong quá trình xây dựng tài liệu và tổ chức thực hiện các chương trình tại Hà Nội và t/p Hồ Chí Minh. BTCI rất hiểu ngành, hiểu nghề và cũng hiểu các thông lệ quốc tế tốt nhất có thể đưa vào ứng dụng được tại thị trường ngân hàng Việt Nam. Chúc mừng các thành công của BTCI!”

Bà Iris Fang

Nguyên Giám đốc Chiến lược Chartered Bank, Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

“…Tham gia các hoạt động đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm với BTCI là một sự tỉnh ngộ thú vị, thực sự qua đó thậm chí tôi đã học được, nhận lại được gấp đôi!!

…Tôi mong muốn truyền đạt cho các giảng viên BTCI nguồn cảm hứng để thực hiện công việc của mình – nghiên cứu mô hình, công cụ, tài liệu học tập mới, bởi sự nghiệp ngành ngân hàng Việt Nam là đây, trong tay các học viên BTCI

… Tôi xin chúc mừng tất cả các bạn vì đã cam kết gắn bó với sứ mệnh phát triển tài năng cho ngành, góp phần xây dựng đất nước thịnh vượng và an toàn cho các thế hệ sau.”

Ông Volker Becker

Nguyên Chuyên gia Quản lý Rủi ro Cao cấp, Deutsche Bank

“14 năm trước đây, các ngân hàng Việt Nam tôi gặp gỡ đều còn rất nhỏ bé… Trong bối cảnh đó BTCI đã thực hiện một vai trò quan trọng, góp phần tạo ra một lực lượng cán bộ ngân hàng mới…

… Tôi đặc biệt ấn tượng với phần trình bày bài tốt nghiệp của chương trình Giám đốc chi nhánh. Thật tuyệt vời khi thấy các học viên phân tích rành mạch điểm mạnh/yếu/cơ hội/thách thức và kế hoạch cụ thể để hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh. Cũng thật ấn tượng khi các học viên ở xa có thể trình bày và bảo vệ bài tốt nghiệp qua hệ thống cầu truyền hình.

… Tôi tin tưởng và chúc BTCI vẫn tiếp tục các đóng góp giá trị và quan trọng cho ngành ngân hàng Việt Nam.”

Hà Nội: 0888 711 059
TP Hồ Chí Minh: 0888 711 059