Tiếng nói đối tác, nhà tài trợ

Ông Ngô Chung

Hiệu Trưởng Trường bồi dưỡng cán bộ ngân hàng nhà nước

“…Trong những năm vừa qua, BTCI được biết đến như một tổ chức đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên ngành tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng ứng dụng thực tiễn. Trường Bồi dưỡng cán bộ ngân hàng hy vọng sẽ phát triển quan hệ hợp tác với BTCI trong thời gian tới đây, phối hợp thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ ngành, đạt trình độ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế…”

Ông Simon Andrews

Đại diện Tập đoàn Tài chính Quốc tế IFC, WB

“Chúng tôi rất tự hào được gắn bó cùng BTCI và xin được chúc mừng BTCI cùng các ngân hàng cổ đông của công ty. BTCI là tổ chức hàng đầu về đào tạo trong ngành ngân hàng tài chính, là một tổ chức được thành lập từ ngành và vì ngành. Chúng tôi đã được chứng kiến các chuyên gia cao cấp trong ngân hàng đến từ Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng đa quốc gia hàng đầu, các đối tác đào tạo trong ngoài nước…cùng tham gia vào hoạt động đào tạo của BTCI…”

Ông John McKenzie

Chuyên gia tư vấn IFC, thành viên sáng lập BTCI

“Chúc mừng những thành công của BTCI trong 10 năm qua! Tôi tự hào nhận thấy Công ty tiếp tục tạo ảnh hưởng lớn trong hoạt động ngành ngân hàng Việt Nam. Câu chuyên bắt đầu khoảng 11 năm trước đây khi IFC lần đầu tiên nhóm họp 12 ngân hàng cổ phần đầu tiên sáng lập BTCI. Sự hợp tác giữa IFC, các ngân hàng sáng lập và các chuyên gia BTCI để chuyển giao thông lệ quốc tế tốt nhất tới khu vực tài chính đang phát triển nhanh chóng của Việt Nam bấy giờ đã được BTCI thực hiện hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích.”

Ông Weiger Fokke

Công ty Phát triển Tài chính Hà Lan – FMO

” Tôi thực sự ấn tượng với số lượng sinh viên được đào tạo tại BTCI, tôi đánh giá rất cao những gì họ được học. Những kiến thức đó tập trung vào những công việc hằng ngày, và đi theo họ trong suốt lộ trình công danh.
…Trong năm nay và những năm tiếp theo, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ BTCI không chỉ là cung cấp nguồn vốn mà còn những kiến thức ngành ngân hàng và những kiến thức về các định chế tài chính có liên quan. Chúng tôi rất tự hào về đối tác BTCI và sẽ tiếp tục ở đây trong thời gian tới.”

Ông Frank Heeren

Đại diện Đơn vị Kiểm định Chất lượng Học viện Ngân hàng – Bảo hiểm – Đầu tư Hà Lan NIBE SVV

“… Sau hơn 5 năm hợp tác với BTCI, chúng tôi tự hào rằng tập thể này có thể xây dựng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ các nguyên tắc giáo dục và quan trọng hơn hết là có tính ứng dụng thực tiễn cao…”

Hà Nội: 0888 711 059
TP Hồ Chí Minh: 0888 711 059