Đăng ký nhận tư vấn

VIỆN BTCI cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ TÍN DỤNG CHO CÁN BỘ NGÂN HÀNG

Omega Performance cung cấp các khóa học đào tạo trực tuyến (e-learning) bằng Tiếng Anh và các khóa tự học bằng sách bản quyền được dịch sang Tiếng Việt kết hợp với bài thi trực tuyến.
VietnamBankers

Các khóa học Omega Performance được phát triển để duy trì niềm hứng khởi và say mê học tập của học viên, hướng tới tăng cường sự hiểu biết và ứng dụng các kỹ năng đã học vào công việc thực tế. Sự tích hợp giữa nội dung đào tạo nghiệp vụ tín dụng với chất lượng hàng đầu của ngành, thiết kế theo yêu cầu học viên và nguồn tài liệu tham khảo hữu ích sẽ mang đến một trải nghiệm học tập với hiệu ứng lan tỏa. Để thuận tiện cho việc tổng hợp kiến thức cho học viên là người Việt Nam, các khóa học có sách bản quyền kết hợp với bài thi trực tuyến đã được hiệu đính sang ngôn ngữ Tiếng Việt.

Ngành Ngân hàng Việt Nam đang đưa ra phối cảnh tăng trưởng tín dụng ở mức gần 17% trong năm 2015 và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) đang hướng tới nới lỏng lãi suất và giảm tỷ lệ nợ xấu. Chúng tôi nhận thấy các Ngân hàng Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức kinh doanh, thị trường cạnh tranh ngày khốc liệt, việc thu hút và giữ chân nhân tài trong tổ chức Ngân hàng là rất khó khăn, lực lượng lao động đa thế hệ có phong cách và mục tiêu học tập khác nhau để quản lý các nhu cầu tài chính đa dạng trong bối cảnh kinh tế năng động như Việt Nam.

Chính vì vậy, chương trình đào tạo Omega Performance được thiết kế theo hướng tiết kiệm chi phí cho Ngân hàng, nâng cao vị thế đội ngũ nhân viên với các kỹ năng phân tích cần thiết để thành công trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng tại Việt Nam.

Với một khoản phí thường niên cố định, Ngân hàng có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các khóa học của Omega Performance hoặc những khóa học do Ngân hàng đã chọn. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết cho từng chương trình theo yêu cầu của Ngân hàng.

Hệ thống báo cáo với phân tích chi tiết kết quả học tập của Omega Peformance cho phép Ngân hàng có quyền truy cập không hạn chế vào những dữ liệu của học viên do Ngân hàng cử tham gia đào tạo trên hệ thống quản lý học tập của Omega Performance. Điều này cho phép Ngân hàng đưa ra những quyết định đầu tư đáng tin cậy hơn và tăng ROI đầu tư đào tạo của Ngân hàng. Với những phân tích cập nhật từ kết quả của học viên, các Giám đốc đào tạo có thể xây dựng những lộ trình đào tạo chuyên biệt giúp cán bộ Ngân hàng tối đa hóa lợi ích sử dụng thời gian rảnh rỗi của họ và nâng cao những kỹ năng cần cải thiện để đạt hiệu quả công việc tại Ngân hàng

Được phát triển bởi chính các chuyên gia trong ngành Ngân hàng. Các khóa học Omega Performance được xây dựng và thiết kế một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về thiết kế giảng dạy và nghiệp vụ tín dụng ngân hàng. Sự kết hợp giữa chuyên môn về Tín dụng Ngân hàng và các kỹ thuật giảng dạy tiên tiến là ưu điểm nổi bật từ các Giảng viên được công nhận của Tập đoàn Omega Performance

5 KHÓA HỌC TRANG BỊ CÁC KỸ NĂNG TÍN DỤNG TỐI QUAN TRỌNG CHO CÁN BỘ NGÂN HÀNG TẠI VIỆT NAM

Nền tảng cho vay doanh nghiệp

Chương trình giúp Ngân hàng khai thác phân khúc thị trường doanh nghiệp nhỏ giàu tiềm năng bằng cách trang bị cho đội ngũ cán bộ Ngân hàng những kỹ năng cần thiết để đánh giá nhu cầu tín dụng của các doanh nghiệp nhỏ thành công và xây dựng uy tín Ngân hàng với các chủ doanh nghiệp thông qua các bài tập tình huống cập nhật

Cho vay thương mại

Chương trình cung cấp cho người cho vay những kỹ năng và kiến thức cần thiết theo chuẩn ngành, giúp họ đưa ra những quyết định cho vay hiệu quả. Khóa học chú trọng vào những năng lực cốt lõi đem lại giá trị cao bằng cách diễn giải và phân tích, kèm theo các ví dụ thực tế.

Cho vay tiêu dùng

Khóa học Omega Performance đảm bảo người cho vay được trang bị những kỹ năng cần thiết để đưa ra những quyết định đối với các khoản vay vì mục đích tiêu dùng thông qua khả năng đánh giá các yêu cầu vay vốn, nhận diện các rủi ro, giám sát các khoản vay và các hạn mức vay tiêu dùng.

Kế toán tài chính dành cho người cho vay

Chương trình thực hiện nội dung kế toán nhưng được thiết kế trên quan điểm của người cho vay và nâng cao vị thế của học viên bằng các kỹ năng cần thiết để chiết xuất những thông tin quan trọng từ các báo cáo tài chính phục vụ quá trình phân tích rủi ro và đưa ra các quyết định cho vay đúng đắn.

Giảm thiểu các khoản vay có vấn đề

Chương trình Omega Performance đưa ra những cách tiếp cận theo thông lệ chuẩn mực giúp nhận biết các khoản vay có nguy cơ trở thành nợ xấu, xác định các giải pháp phù hợp và giảm thiểu rủi ro tín dụng cho các tổ chức cho vay vốn. Học viên tham gia có khả năng nhận biết những nguy cơ rủi ro tín dụng liên quan đến cơ cấu khoản vay, thẩm định và xây dựng hồ sơ vay vốn.

Chương trình được BTCI phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam

TIẾNG NÓI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Hầu hết các ngân hàng thương mại, các định chế tài chính hoạt động tại Việt nam đều là khách hàng của BTCI.
Ông Trần Ngọc Tường

Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo

Bà Lê Thị Kim Nga

Nguyên Thành viên Hội đồng quản trị Vietcombank

Ông Nguyễn Văn Thắng

Tổng Giám đốc VIETINBANK

Ông Cấn Văn Lực

Cố vấn cấp cao Chủ tịch HĐQT (Hàm PTGĐ) BIDV & [...]

Ông Phạm Hoài Bắc

Nguyên Giám đốc trường đào tạo cán bộ Agribank

Bà Đặng Hải Yến

Nguyên Trưởng phòng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực [...]

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Hầu hết các ngân hàng thương mại, các định chế tài chính hoạt động tại Việt nam đều là khách hàng của BTCI.

NGÂN HÀNG CỔ ĐÔNG

Viện BTCI được thành lập bởi 10 ngân hàng
Hà Nội: 0888 711 059
TP Hồ Chí Minh: 0888 711 059